top of page

FAQs - Câu hỏi thường gặp

Sunny Farm Vietnam là gì?

Sunny Farm Vietnam là một trải nghiệm cắm trại và hoạt động ngoại ô độc đáo, nơi du khách có cơ hội gắn kết với thiên nhiên và tham gia các hoạt động như BBQ kiểu Mỹ, glamping, và tham quan nông trại.

Sunny Farm nằm ở đâu?

Chúng tôi nằm ở Long An, dễ dàng đi đến từ Tp. Hồ Chí Minh. Hướng dẫn chi tiết sẽ được cung cấp khi đặt dịch vụ. Hoặc có thể truy cập tại đây.

Làm thế nào để đặt phòng tại Sunny Farm?

Bạn có thể đặt phòng trực tiếp trên website của chúng tôi, sunnyfarmvn.com, hoặc liên hệ với chúng tôi qua mail@desflower.com.

Có loại chỗ ở nào tại Sunny Farm?

Chúng tôi cung cấp lều cắm trại cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi thoải mái, ánh sáng, và các tiện ích cơ bản. Mỗi lều có thể chứa đến 2 người lớn, 1 trẻ em (dưới 6 tuổi).

Có những hoạt động nào tại Sunny Farm?

Các hoạt động chính bao gồm: trồng cây, khám phá nông trại, cắm trại, lửa trại, nướng BBQ, cho chim ăn...

Có hoạt động nào dành cho trẻ em không?

Tất nhiên! Sunny Farm thân thiện với gia đình, với các hoạt động như học làm nông nghiệp nhí, trò chơi ngoài trời và khu vui chơi an toàn cho trẻ em.

Các biện pháp an toàn tại Sunny Farm là gì?

An toàn của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có nhân viên được đào tạo, bộ dụng cụ sơ cứu và trang bị an toàn rõ ràng cho tất cả các hoạt động (nón, ủng, bao tay, dụng cụ theo hoạt động).

bottom of page