top of page

Nông trại Sunny Farm

AN TOÀN - XANH - SẠCH

Đã có nhiều nghiên cứu, thực nghiệm, chương trình thực tế cho thấy việc: “Nếu bạn tham gia các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ có một cơ thể khoẻ mạnh, tăng cường trí nhớ, sự lạc quan, năng động và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống thay vì ngồi trong nhà làm việc với máy tính, xem tivi, đọc truyện.”

”Ngày nay, khi mà nhu cầu về một địa điểm yên tĩnh, trong lành để nghỉ dưỡng, thư giãn của các gia đình và tập thể ngày càng tăng thì nhiều khu vui chơi với những hình thức phong phú đang dần xuất hiện để đáp ứng. Nhưng bên cạnh đó, yếu tố AN TOÀN trong quá trình tham gia các hoạt động cũng đang là một nhu cầu thiết yếu của các đối tượng khách du lịch, đặc biệt là sau những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong thời gian gần đây!

 

Chính vì vậy, trong hơn 1 năm hoạt động và phát triển, Sunny Farm luôn đặt tiêu chí AN TOÀN lên hàng đầu, cụ thể:

1-Available safety equipments

The participants needs to wear given equipments for safety purpose (boots, gloves, tabards, gardening tools).

2-Food safety and hygience

All the foods at Sunny Farm are purchased from trusted suppliers or grown on site without using chemical fertilizer or pesticide.

3-Safety depth

The maximum depth of Sunny Farm pond is 60cm. This depth guarantee safety to our friends from kindergarten.

4- Phương pháp trồng tiên tiến - an toàn - không hóa chất

Toàn bộ nông sản (rau-củ-quả) tại Sunny Farm đều được trồng bằng phương pháp tiên tiến, không sử dụng thuốc trừ sâu và các hoá chất độc hại, vì vậy du khách có thể an tâm khi thưởng thức và mua về làm quà tặng

5- Cung cấp, phổ biến qui ước, phương pháp an toàn cụ thể

Du khách tham gia trải nghiệm luôn được hướng dẫn và cùng chúng tôi trao đổi việc thực hiện qui ước bảo vệ môi trường, cây cỏ, gia súc, tránh gây ra những tổn hại cố ý, giúp du khách có thể tự bảo vệ bản thân trong những tình huống nhất định.

6- Phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm

Các loài gia súc, gia cầm tại Sunny Farm đều được tiêm chủng ngừa bệnh định kì đầy đủ, luôn thân thiện và gần gũi với con người .

7- Safe environment

Sunny Farm has a strict schedule to check for potential harzards, and take action to prevent them from causing actual dammage. 

8- Phòng y tế đầy đủ nhân viên và thiết bị sơ cấp cứu

Sunny Farm có trang bị 1 phòng y tế với tủ thuốc khá đầy đủ và hướng dẫn viên có kiến thức sơ cấp cứu tại chỗ.

9- Nâng cấp bảo trì định kì

Theo chu kì 3 tháng/lần, Sunny Farm có kế hoạch khảo sát toàn bộ nông trại, bảo trì và nâng cấp CSVC, làm cỏ, vét mương nhằm loại trừ những sinh vật hoặc những yếu tố có thể gây nguy hiểm cho du khách.

10- Trang bị hệ thống camera giám sát

Sự an toàn của du khách còn được bảo đảm bằng hệ thống 10 camera giám sát củaSunny Farm được lắp đặt tại các khu vực.

Please reload

Được thành lập từ 1/9/2012, Sunny Farm đang dần trở thành một trong những điểm đến mới lạ, thú vị và an toàn cho các bạn nhỏ tham quan trải nghiệm những hoạt động của "người nông dân hiện đại" sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

 

Trong suốt quá trình hoạt động, với mục đích bảo tồn thiên nhiên, mong muốn cùng mọi người khám phá, trải nghiệm, đổi mới nông thôn theo tiêu chí AN TOÀN - XANH - SẠCH, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và phát triển Sunny Farm thành một môi trường năng động, lành mạnh, mới mẻ và an toàn tuyệt đối để du khách có thể an tâm khi trải nghiệm và khám phá những điều thú vị tại đây!

 

BẢN HƯƠNG DẪN AN TOÀN NÔNG TRẠI

 

TRANG BỊ VẬT DỤNG BẢO HỘ

Các bạn tham gia thực hành cần phải trang bị các vật dụng bảo hộ do chúng tôi cung cấp để đảm bảo an toàn cho từng cá nhân (giày bốt, găng tay, tạp dề và các công cụ làm vườn khác).

 

 

 

 

TUÂN THEO HƯỚNG DẪN VIÊN

Nghiêm túc tuân theo các quá trình và chỉ dẫn chi tiết của người hướng dẫn / chuyên viên / quản lý nông trại.

 

 

 

 

THẢO LUẬN VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thảo luận nhóm để tìm ra những ý tưởng về việc bảo vệ môi trường tự nhiên xanh, sạch, đẹp.

 

 

 

 

KHÔNG NÊN CHỌC PHÁ THÚ NUÔI

Hạn chế chọc phá và đùa giỡn quá nhiều đối với thú nuôi, điều này có thể khiến cho thú nuôi có những phản ứng vượt tầm kiểm soát, gây ra sự nguy hại cho chính các bạn.

 

 

 

 

THÂN THIỆN

Hoà đồng, đoàn kết và tôn trọng những người bạn cùng thực hành, hướng dẫn viên, chuyên viên quản lý nông trại và đặc biệt là môi trường tự nhiên.

 

 

 

 

THU HOẠCH TRONG MỨC QUY ĐỊNH

Tránh thu hoạch nông sản vượt mức qui định, làm hư hại hoa kiểng....

 

bottom of page