top of page

Buổi học ngoại khóa Trường tiểu học Lương Định Của

01/10/2013

  Với vị thế là một trong những trường Tiểu học chất lượng cao của Thành phố Hồ Chí Minh, trường Tiểu học Lương Định Của luôn đi đầu trong công tác dạy và học nhiều năm liền. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng đầu tư giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh bằng những tiết học ngoại khoá bổ ích.

 

  Là đối tác uy tín và lâu năm của Trung tâm giáo dục Kỹ năng sống Desert Flower, Nhà Trường thường xuyên tổ chức các tiết học ngoại khoá, vượt ra khỏi không gian trường lớp cho học sinh. Học sinh được tham quan Nông trại Sunny Farm để trải nghiệm một ngày làm nông dân thực thụ.

  Tại đây các bé được hướng dẫn chi tiết về quá trình sinh trưởng và phát triển của các loài cây, tìm hiểu về nhữg tập tính của các loài gia súc, gia cầm, thực hành chế biến món ăn. Bên cạnh đó, các bé còn được đích thân thu hoạch Chanh Không Hạt để làm quà cho gia đình. Không khí buổi học diễn ra rất sôi nổi, các bé dễ dàng tiếp thu những bài học mới lạ, cùng nhau trải nghiệm những giây phút vui vẻ và thú vị tại Sunny Farm. Đây thực sự là một hoạt động ngoại khoá hữu ích của nhà trường, mang lại những hiệu quả nhất định trong quá trình giáo dục và định hướng những mầm non của đất nước.

bottom of page